ITALIAN DESIGN

Chất lượng cao cấp, thiết kế tinh xảo, độ bền theo năm tháng luôn là tiêu chí của chúng tôi.

ĐIỆN THÔNG MINH MADE IN EURO

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị giải pháp được thiết kế bởi các thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ châu âu. Việc lựa chọn giải pháp tốt không chỉ mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng mà còn giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, giảm chi phí ẩn phát sinh.

EELECTRON – ITALIA

Được thành lập tại Milano – Italy, Eelectron Spa chuyên sản xuất các thiết bị smart home, điện thông minh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu – KNX.

Các thiết bị điều khiển, công tắc điều khiển thông minh, cảm biến được thiết kế và có xuất xứ tại Italia.

Chất lượng giải pháp Nhà thông minh, Smart Home của Eelectron được kiểm chứng trong nhiều công trình tòa nhà building, khách sạn hạng sang, biệt thự cao cấp trên khắp Châu Âu, Thế giới cũng như tại Việt Nam.

EIB là nhà phân phối giải pháp của Eelectron tại Việt Nam từ năm 2015.

 

EKINEX – ITALIA

Các thiết bị điện thông minh, Smart Home theo tiêu chuẩn KNX kết nối sử dụng dây BUS điều khiển 24VDC được chuẩn hóa trên toàn Châu Âu và Thế giới.

Có hơn 300 các hãng sản xuất gồm những tên tuổi lớn như: Siemens, Schneider, Jung, Vimar, Ekinex, Eelectron…

Điều này mang lại sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm và không bị phụ thuộc vào một hãng sản xuất nào đó.

 

VIMAR – ITALIA

Vimar SPA được thành lập từ năm 1945 tại Vicenza, Italy. Vimar là thương hiệu cao cấp trên thế giới chuyên sản xuất các thiết bị điện thông minh, công tắc thông minh, ổ cắm và các thiết bị điện và các thiết bị điện chất lượng cao.

Các sản phẩm công tắc & ổ cắm Vimar được sử dụng trong nhiều công trình biệt thự cao cấp, khách sạn hạng sang trên toàn thế giới như: Sofitel, Pullman, Hilton, Sheraton…

EIB là đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm thiết bị điện, công tắc, ổ cắm Vimar tại Việt Nam từ năm 2016.

ÂM THANH ĐA VÙNG SONOS

SONOS USA – được thành lập nằm 2002 tại California, USA.

Hệ thống âm thanh đa vùng Sonos đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của người dùng đối với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp: âm thanh đa vùng (Multi-room audio system), Home theater hoặc hệ thống âm ly sử dụng với loa âm trần…

Với công nghệ thông minh của mình, Sonos cho phép bạn Stream nhạc hàng triệu bài hát chất lượng cao (Hi-res) từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như: Spotify, Apple Music, Deezer, Pandora …hoặc từ các nguồn nhạc như ổ NAS.

EIB tích hợp hoàn toàn hệ thống âm thanh đa vùng Sonos cùng với hệ thống nhà thông minh KNX – Eelectron hoặc Siemens cho phép bạn dễ dàng điều khiển hệ thống âm thanh giải trí đẳng cấp chỉ với thiết bị Smartphone hoặc thậm chí Công tắc thông minh gắn tường.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

 

Là đại diện được ủy quyền phân phối và cung cấp sản phẩm, giải pháp tổng thể của các thương hiệu Điện thông minh, nhà thông minh, smart home hàng đầu Châu Âu và thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cấp nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ chúng tôi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q2, TP HCM.

0942002323

info@eibvietnam.com

Gửi Email cho chúng tôi